Thiết kế website ô tô chuyên nghiệp, giá rẻ

Thiết kế website ô tô

Với sự phát triển không ngừng của ngành quảng cáo hiện nay, website được xem là “bộ mặt” quan trọng hàng đầu của một doanh nghiệp/ công ty. Website là nơi khách hàng tìm hiểu thông tin về công ty trước khi họ có ý định mua sản phẩm hoặc dịch vụ từ nơi đó. Vậy làm thế nào để thiết kế website ô tô chuẩn và thu hút khách hàng? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Thiết kế website ô tô
thiet-ke-website-o-to

Lợi ích khi thiết kế website bán ô tô

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về các lợi ích khi bạn đầu tư thiết kế web ô tô đúng cách.

Tạo dựng niềm tin với khách hàng/ đối tác

Đối với các sản phẩm có giá thành cao như ô tô, khách hàng sẽ hoàn toàn chú ý mức độ uy tín của công ty. Một website có thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin và địa chỉ sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào công ty bạn hơn.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Chi phí chạy lead chất lượng đối với ô tô không hề rẻ, việc đầu tư vào thiết kế website ô tô giúp bạn thu về lượng data khách hàng hiệu quả. Bạn có thể tích hợp thêm các công cụ automation để khai thác data.

Bạn có thể sử dụng các công cụ hữu ích trong thiết kế web ô tô như chatbot hoặc các đường link để lại email – từ đó có thể dùng email marketing để giới thiệu các chương trình khuyến mãi tới khách hàng.

Quảng cáo sản phẩm

Website ô tô chính là nơi khách hàng có thể tham quan, tìm hiểu các thông số, mẫu mã và giá cả mà họ mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể giới thiệu với khách hàng các mẫu mã ô tô mới nhất và các thông tin mà khách hàng có nhu cầu.

Tiết kiệm mặt bằng

Đầu tư thiết kế website ô tô giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí đáng kể, trong đó có chi phí mặt bằng. Không cần đầu tư mặt bằng quá lớn để trưng bày sản phẩm vì bạn có thể làm được điều đó trong quá trình thiết kế web ô tô.

Đưa sản phẩm ra toàn cầu và gia tăng tính cạnh tranh

Từ khắp mọi nơi, khách hàng đều có thể tìm đến sản phẩm của bạn thông qua website, đưa thương hiệu của bạn phát triển rộng rãi và toàn cầu. Đây là bước đầu trong hành trình phát triển của công ty bạn.

Việc thiết kế website ô tô chuyên nghiệp giúp khách hàng tìm đến bạn, tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty – gia tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác.

Thiết kế website ô tô
Lợi ích khi thiế kế website ô tô

Các chức năng cần có của website ô tô

Để tối ưu hiệu quả của web, một số chức năng mà khi thiết kế website ô tô bạn cần chú ý:

 • Cửa sổ thu thập thông tin: khi khách hàng truy cập vào web của bạn, bạn nên thiết kế một cửa sổ nhỏ gợi ý khách để lại email để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
 • Form báo giá và lái thử: giá ô tô thường thay đổi vào mọi thời điểm, bạn nên thêm mục báo giá chi tiết và lái thử để gia tăng tương tác với khách hàng.
 • Menu điều hướng: một số khách hàng thường khá bận rộn và không muốn dành quá nhiều thời gian tìm kiếm, bạn nên thêm vào tính năng này để giúp khách có thể tiếp cận được thông tin tìm kiếm nhanh chóng hơn.
 • Phân mục mega menu – chứa hình đại diện dòng xe: tính năng này giúp bạn phân ra các dòng xe, hãng xe giúp khách hàng tìm được sản phẩm mình mong muốn nhanh hơn.
Thiết kế website ô tô
Lợi ích khi thiết kế website ô tô chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website ô tô

Để thiết kế website ô tô chuyên nghiệp, chúng tôi đưa ra các quy trình cụ thể như sau:

 • Thu thập thông tin: chúng tôi thu thập thông tin bao gồm hình ảnh và nội dung mà bạn muốn đưa lên website của mình.
 • Demo: chúng ta sẽ cùng nhau phác thảo ra các chủ đề bao gồm chủ đề chính, phụ và những trang (chính, phụ) sẽ xuất hiện trong web. Sau đó là nội dung cho từng trang, từ tổng quát đến cụ thể để không bỏ sót một thông tin quan trọng nào.
 • Thiết kế: thiết kế giao diện bao gồm trang chủ, module giới thiệu, sản phẩm, hỗ trợ, thông tin liên hệ và ngôn ngữ.
 • Đã hoàn thành được website – cơ bản
 • Chỉnh sửa và kiểm tra lại tổng thể thiết kế website ô tô
 • Hướng dẫn sử dụng web và cách quản lý hiệu quả
 • Bảo trì web: website cần được cập nhật thường xuyên để tăng độ tươi mới và đưa ra những thông tin mới nhất của sản phẩm tới khách hàng
Thiết kế website ô tô
Quy trình thiết kế website ô tô

Dịch vụ thiết kế website ô tô tại thietkewcantho.edu.vn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thiết kế website ô tô khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế web ô tô uy tín, chất lượng và hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chúng tôi – Dịch vụ thiết kế webstie Cà Mau có nhiều gói sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Chúng tôi ẽ đem lại cho website của bạn sự chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về tầm quan trọng và lợi ích của việc thiết kế website ô tô chuyên nghiệp. Hãy để sản phẩm của bạn vươn xa và phát triển mạnh mẽ hơn bằng cách đầu tư hiệu quả vào website công ty nhé!

Xem thêm dịch vụ khác:

Thiết kế website điện máy

Tham khảo các mẫu website ô tô của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *